Bắt 3 người liên quan vụ nam sinh bị đánh tử vong ở nhà văn hóa thôn

Bắt 3 người liên quan vụ nam sinh bị đánh tử vong ở nhà văn hóa thôn

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 11/7, Công an huyện Ninh Giang nhận được thông tin về việc ở nhà văn hóa thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong xảy ra vụ việc nhóm đối tượng lao vào đánh một nam sinh.

Nạn nhân là em Đ.V.H (SN 2006 ở thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong) là học sinh trường THPT Khúc Thừa Dụ. Thời điểm xảy ra vụ việc là khi H. đang hướng dẫn cho thiếu niên sinh hoạt hè ở nhà văn hóa thôn.

Quá trình điều tra xác định, trước đó Phạm Quốc Cường (SN 2005, ở thôn Đông Cao, xã Đông Xuyên, huyện Ninh Giang) là học sinh trường THPT Khúc Thừa Dụ cho rằng H. tán tỉnh người yêu của Cường là Phạm Thị Q.T. (SN 2006 ở Đồng Bình, Ninh Hải, Ninh Giang) là học sinh trường THPT Ninh Giang II trên mạng xã hội.

Do đó, Cường đã rủ 3 đối tượng Nguyễn Thành Long (SN 2005) Vũ Văn Đức (SN 2004) và Phạm Văn Trang (SN 2005), đều ở thôn Đông Xuyên, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương và cùng là học sinh trường THPT Ninh Giang II đi tìm H. để đánh nhưng không tìm được.

Khoảng 20h ngày 11/7, Cường và 3 đối tượng đi bằng 2 xe đạp điện đến nhà văn hóa thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong, thấy H. có mặt tại đây thì Long và Trang gọi H. ra ngoài rồi dùng tay, chân tấn công nạn nhân.

Khi H. bỏ chạy, Long và Trang đã truy đuổi để đánh khiến H. bất tỉnh. Được nhân viên trạm y tế cấp cứu tại chỗ nhưng H. không qua khỏi.

Công an huyện Ninh Giang đã triệu tập 4 đối tượng đến làm việc, các đối tượng đã khai nhận hành vi trên.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định sơ bộ nguyên nhân chết của nam sinh Đặng Văn H. là do chấn thương đầu gáy gây phù não, xuất huyết não, xuất huyết bán cầu đại não hai bên và tiểu não, gẫy gai đốt sống cổ 3.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Quốc Phương

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự