Bắt giam người cha đánh con đẻ

Bắt giam người cha đánh con đẻ

Chiều 21/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lương Văn Luận (SN 1985), ngụ ấp Phú Hưởng, xã Đông Thái, huyện An Biên về hành vi ngược đãi, hành hạ con ruột. Nạn nhân là cháu L.H.T (SN 2016) chính là con ruột của Luận.

Bắt giam người cha nhiều lần hành hạ con ruột gây thương tích -0
Đối tượng Lương Văn Luận bị bắt giữ.

Trước đó, một video quay cảnh một người đàn ông liên tục xốc một đứa bé trai và tát tay đến chảy máu miệng tại huyện An Biên được lan truyền trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận. Qua công tác điều tra truy xét, Công an huyện đã xác định đối tượng có hành vi đánh đập, hành hạ bé trai kia chính là Lương Văn Luận và bé trai chính là con ruột của y.

Qua tố giác của người dân, Luận thường xuyên có hành vi đánh đập, hành hạ bé T. Điển hình là vào ngày 22/6/2022, Luận đã dùng thanh sắt đánh vào đầu, mặt, tay, lưng của bé T gây thương tích nhưng được người dân can ngăn và đưa bé T đến trạm y tế điều trị.

Chị N.T.B – ở ấp Bảy Chợ, xã Đông Thái, huyện An Biên là hàng xóm của Luận bức xúc cho biết: cứ 2, 3 ngày thì nó (bé T) bị đánh 1 lần, nó khóc chạy kêu cứu, ra tới thì thấy máu không, nhìn thấy nó muốn xỉu luôn rồi, mới chở đi bệnh viện, với đánh một lần là bầm con mắt, tới giờ vẫn còn, tôi thấy đánh quá, tôi can, rồi chở thằng nhỏ lên Công an luôn.

Về vụ việc trên, Công an xã Đông Thái nhiều lần nhắc nhở, thậm chí lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với Luận về hành vi “Đánh đập, gây thương tích cho thành viên gia đình”. Tuy nhiên, Luận không chấp hành nộp phạt mà còn tiếp tục đánh đập hành hạ bé T.

Sau khi phát viện vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên và cuộc điều và đã thu giữ một số vật dụng mà Luận dùng để hành hạ đánh con ruột.

Được biết, vợ Luận đã bỏ đi, Cháu T từ nhỏ đã ở với Luận và không nhận được sự chăm sóc, yêu thương nào từ gia đình.

Nguồn: https://cand.com.vn/ban-tin-113/bat-giam-nguoi-cha-bao-hanh-con-de-6-tuoi-i661322/

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự