Bắt quả tang ‘nữ quái’ giấu ma túy trong áo ngực

Bắt quả tang ‘nữ quái’ giấu ma túy trong áo ngực

Trước đó, khoảng 19h55 ngày 27/4, tổ công tác Công an quận Hoà Kiếm và Công an phường Hàng Buồm phát hiện Nguyễn Thị Hồng Anh và Trần Thị Nhung đang đứng trước cửa số nhà 61 Lương Ngọc Quyến có biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra.

Hồng Anh đã tự nguyện giao nộp 1 hộp carton màu vàng, bên trong có các túi nilon chứa ma túy dạng MDMA và Ketamine.

Tại cơ quan công an, Hồng Anh khai được một “người bạn xã hội” bảo đến gặp một đối tượng tên Hiệp để lấy ma túy, rồi mang đến 61 phố Lương Ngọc Quyến giao cho khách.

Nhận lời, Hồng Anh gọi cho “Hiệp”, hai bên thỏa thuận cách thức giao hàng và số tiền Hồng Anh phải trả cho “Hiệp” là 8 triệu đồng để mua 10 viên ma túy dạng MDMA và 1 “chỉ” Ketamine.

Do bận việc gia đình nên Hồng Anh nhờ Nhung đến địa chỉ mà “Hiệp” hẹn để lấy “hàng”. Tới nơi, Nhung thấy một hộp carton nhỏ bên ngoài in hình màu vàng, chữ nước ngoài. Nhung mở ra thấy đúng là ma tuý đã để lại 8 triệu đồng vào chiếc hộp giấy được “Hiệp” chuẩn bị sẵn cạnh đó. Còn 3 túi nilon đựng ma tuý, Nhung lấy ra nhét vào trong áo lót và điều khiển xe máy đến 61 phố Lương Ngọc Quyến gặp Hồng Anh.

Khi cả hai gặp nhau, Hồng Anh dặn Nhung đứng chờ, nếu giao ma tuý xong xuôi, khách thanh toán số tiền mua ma túy là 12 triệu đồng, sẽ chuyển trả Nhung 8 triệu đồng ứng trước đó và 2 triệu đồng tiền công. Trong lúc chờ giao dịch cả 2 bị bắt, Nhung đã tự giác lấy từ túi áo ngực số ma tuý cất giấu để giao nộp.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: https://baophapluat.vn/bat-qua-tang-nu-quai-giau-ma-tuy-trong-ao-nguc-post444839.html

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự