CÔNG AN ĐẠI LỘC VẬN ĐỘNG ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ RA ĐẦU THÚ

CÔNG AN ĐẠI LỘC VẬN ĐỘNG ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ RA ĐẦU THÚ

Sáng ngày 7/5/2022, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã vận động thành công đối tượng truy nã Trương Đình Ái, SN 1993 trú tại Phú Hải, Đại Hiệp ra đầu thú. Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đại Lộc đã thụ lý điều tra và khởi tố bị can Trương Đình Ái về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra vào tháng 5/2021.

Sau thời gian điều tra, Cơ quan CSĐT Công an Đại Lộc đã kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ sang VKSND huyện Đại Lộc đề nghị truy tố. Tuy nhiên, trong thời gian được cho tại ngoại, bị can Ái đã bỏ trốn khỏi địa phương. Và theo yêu cầu truy nã bị can của VKSND huyện Đại Lộc, ngày 29/4/2022 Cơ quan CSĐT Công an huyện Đại Lộc đã ra Quyết định truy nã số 01/QĐTN đối với Trương Đình Ái.

Sau khi ra Quyết định truy nã, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đại Lộc đã cử lực lượng tiến hành xác minh các mối quan hệ về thân nhân cũng như bạn bè của Ái và trực tiếp gặp gỡ gia đình trao thư kêu gọi đầu thú, vận động Trương Đình Ái về đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và nhà nước. Và trong thời gian ngắn, sáng ngày 7/5/2022 Trương Đình Ái đã đến đầu thú tại Công an huyện Đại Lộc.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: fanpage Công an Quảng Nam

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự