CÔNG AN TP. HỘI AN XỬ LÝ XE Ô TÔ ĐI QUA CẦU CẨM KIM THEO PHẢN ẢNH CỦA NGƯỜI DÂN

CÔNG AN TP. HỘI AN XỬ LÝ XE Ô TÔ ĐI QUA CẦU CẨM KIM THEO PHẢN ẢNH CỦA NGƯỜI DÂN

Vào khoảng 9h50’ ngày 24/4/2022, nhận được thông tin phản ánh của người dân cung cấp về hình ảnh xe ô tô con biển số 43A-663.99, đi qua Cầu Cẩm Kim, Hội An (cầu sắt, cấm xe ô tô qua lại).

Hình ảnh được đăng tải, chia sẻ nhiều trên mạng xã hội gây bức xúc trong quần chúng nhân dân; vì cầu Cẩm Kim (cầu sắt) hiện tại đã xuống cấp, và đã có biển báo cấm xe ô tô qua lại được gắn ngay đầu cầu.

Trước sự việc như trên, Công an thành phố Hội An đã tiến hành trích xuất Camera giám sát an ninh của Công an thành phố tại đầu cầu Cẩm Kim và phát hiện có xe ô tô như trên đi qua cầu như phản ánh. Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an thành phố Hội An đã nhanh chóng xác minh chủ phương tiện và gửi giấy mời chủ xe vào làm việc.

Ngày 29/4/2022, theo thông báo vi phạm của Công an thành phố Hội An, chủ phương tiện và người điều khiển đã đến Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an thành phố để làm việc.

Qua đó người điều khiển thừa nhận hành vi vi phạm của mình, Công an thành phố Hội An đã tiến hành ra quyết định xử phạt đối với người điều khiển là anh P.T.B (1995, trú tại Đà Nẵng), với hành vi: Đi vào đường có biển báo hiệu cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển; mức phạt tiền: 2,5 triệu đồng, phạt bổ sung tước GPLX 02 tháng.

Thời gian vừa qua, Công an thành phố trích xuất camera, xác minh, xử phạt nhiều trường hợp ô tô đi qua cầu Cẩm Kim (cầu sắt), ô tô đi vào đường cấm trong phố cổ theo phản ảnh của người dân.

Nguồn: fanpage Công an Quảng Nam

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự