Công an truy tìm 5 nghi can trong vụ giết người ở Bình Thuận

Công an truy tìm 5 nghi can trong vụ giết người ở Bình Thuận

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận, cả 5 nghi can trên bị nghi ngờ thực hiện tội phạm; hiện không rõ đang ở đâu, cần truy tìm để phục vụ quá trình điều tra vụ án. Khi tìm thấy các đối tượng nêu trên, đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận (347 Thủ Khoa Huân, phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết).

Vụ án mạng xảy ra vào tối 11/5, tại khu vực vòng xoay rừng dầu thuộc thôn Tân Lý 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi. Nạn nhân là anh Nguyễn Trọng Xuyên (28 tuổi, ngụ xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam) bị đâm nhiều nhát, tử vong.

Hiện trường nơi anh Xuyên bị chém, gây tử vong.

Hiện trường nơi anh Xuyên bị chém, gây tử vong.

Theo báo cáo ban đầu, trưa 11/5, anh Nguyễn Trọng Xuyên tổ chức nhậu với hai người bạn tại nhà. Trong lúc nhậu, anh Xuyên có nhận điện thoại và cãi nhau với người gọi sau đó đứng dậy lấy xe máy bỏ đi.

Hai người bạn ngủ lại nhà anh Xuyên đến 18 giờ cùng ngày không thấy bạn về nên gọi điện thoại thì được cho biết đang đứng ở vòng xoay rừng dầu Tân Lý 2, thị xã La Gi. Cả hai chạy đến cách nơi anh Xuyên đang đứng khoảng 10m thì thấy Xuyên đang nói chuyện với một nhóm khoảng 10 thanh niên.

Sau đó, nhóm thanh niên này bất ngờ ập vào dùng mã tấu và dao đâm, chém anh Xuyên gây thương tích. Thấy vậy, hai người bạn chạy tới kéo Xuyên bỏ chạy, nhóm này đuổi theo một đoạn thì dừng lại, bỏ đi.

Anh Xuyên được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đến khuya cùng ngày đã tử vong. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi để cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng nên đã tử vong.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đang điều tra vụ án giết người nói trên.

Duy Quang

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự