Công an vào cuộc điều tra vụ một nữ sinh bị đánh tập thể và tung clip lên mạng ở Khánh Hoà

Công an vào cuộc điều tra vụ một nữ sinh bị đánh tập thể và tung clip lên mạng ở Khánh Hoà

Ngày 17/5, một lãnh đạo UBND xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà xác nhận trên địa bàn vừa xảy vụ việc nữ sinh bị đánh tập thể.

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Đại Lãnh cho biết thì phía Công an xã đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Vạn Ninh để phối hợp xác minh, làm rõ những người tung clip nữ sinh đánh nhau trên mạng xã hội và hành vi hành hung bạn cùng trường.

Thông tin ban đầu, sáng 13/5, một nhóm gồm 3 em học sinh nữ đánh 1 học sinh nữ khác cùng trường. Sự việc xảy ra tại khu vực chợ mới tái định cư tại thôn Tây Bắc 2, xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa). Trong đó, có 1 em trong nhóm đánh bạn đã quay lại clip và phát tán trên mạng xã hội.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Theo lời kể của ông G, con gái của ông đã bị nhóm bạn đánh đập, dọa dẫm từ năm học lớp 6. Vì lo sợ bị trả thù nên em N giấu gia đình, không kể lại sự việc.

Mãi đến khi clip quay lại cảnh nhóm nữ sinh đánh em N được tung lên mạng thì gia đình mới hay biết. Gia đình mong cơ quan chức năng kịp thời xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Gia đình cũng đã đưa em N.T.B.N đến bệnh viện tại TP.Nha Trang để kiểm tra. Qua chẩn đoán ban đầu, em N bị chấn thương phần mềm, hiện tâm lý vẫn còn hoảng sợ, lo lắng.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/giao-duc-suc-khoe/cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-mot-nu-sinh-bi-danh-tap-the-va-tung-clip-len-mang-o-khanh-hoa-d182043.html

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự