Cổng trời Đông Giang: Kiệt tác giữa đại ngàn | BÁO QUẢNG NAM ONLINE

Cổng trời Đông Giang: Kiệt tác giữa đại ngàn | BÁO QUẢNG NAM ONLINE

(QNO) – Ngày mai 29.4.2022, Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang chính thức mở cửa đón du khách đến tham quan tại nơi được mệnh danh là “kiệt tác giữa đại ngàn” với bao điều kỳ thú, hấp dẫn đang chờ khám phá, trải nghiệm. 

Địa điểm vào khu vực chính của Cổng trời Đông Giang. Ảnh: CT
Kiệt tác “Cổng trời” được mệnh danh là “cửa ngõ giao thoa giữa trời và đất”. Ảnh: C.T

Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang thuộc địa phận xã Mà Cooih và xã Kà Dăng (huyện Đông Giang, Quảng Nam), cách thị trấn Prao của huyện Đông Giang khoảng 30km về phía Đông Nam, cách phố cổ Hội An khoảng hơn 80km, cách TP.Tam Kỳ khoảng 120km và trung tâm TP.Đà Nẵng khoảng 70km.

[CLIP] – Địa điểm vào khu vực chính của Cổng trời Đông Giang:

Dự án sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan trải nghiệm giai đoạn 1 bắt đầu từ ngày 29.4 này. Đây là giai đoạn mở cửa đón khách trải nghiệm trước khi khai trương và hoạt động chính thức dự kiến từ tháng 6.2022.

Cảnh quang phía trước khu du lịch nhìn từ trên cao. Ảnh: CT
Cảnh quan phía trước khu du lịch nhìn từ trên cao. Ảnh: CT

Cổng trời Đông Giang có tổng diện tích rộng hơn 120ha, do Công ty CP Khu du lịch sinh thái Hang Gợp (thuộc Tập đoàn FVG) điều hành và đầu tư với tổng nguồn vốn hơn 2.600 tỷ đồng. Cổng trời Đông Giang là dự án trọng điểm ở miền núi phía tây Quảng Nam, kết nối với các địa điểm di sản của miền Trung tạo nên sản phẩm du lịch đặc trưng không chỉ riêng tại mảnh đất “chưa mưa đà thấm”.

Những khối thạch nhũ trong hang động mê hoặc lòng người. Ảnh: CT
Những khối thạch nhũ trong hang động mê hoặc lòng người. Ảnh: C.T

Nơi đây là tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí được đầu tư bài bản dựa trên nền tảng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, cùng quần thể hang động thác suối đẹp như tranh vẽ và hàng trăm loài thực vật được bảo tồn, lai tạo hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đáp ứng các dịch vụ đa dạng cho du khách.

[CLIP] – Khám phá động Tiên Cung:

Đến với Cổng trời Đông Giang, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng kiệt tác “Cổng trời” được mệnh danh là “cửa ngõ giao thoa giữa trời và đất”, khi tạo hóa hàng nghìn năm ban tặng vòm núi đá khổng lồ nối 2 đỉnh đồi tạo thành những khối thạch nhũ.

Đền bà Lâm Cung Thánh mẫu. Ảnh: CT
Đền bà Lâm Cung Thánh mẫu. Ảnh: C.T

Với những lợi thế của mình, Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang phát triển nhiều địa điểm du lịch gắn liền với bảo tồn văn hóa – thiên nhiên, tham quan, vui chơi giải trí, tín ngưỡng, văn hóa như hệ thống 9 tầng thác, hệ thống 7 cầu bắc qua sông Ngân, Công viên rừng bòn bon, Làng văn hóa Cơ Tu…

Làng văn hóa Cơ Tu nằm trong khu du lịch. Ảnh: CT
Làng văn hóa Cơ Tu nằm trong khu du lịch. Ảnh: C.T

Sự đa dạng về dịch vụ giúp du khách có thể vừa nghỉ ngơi vừa vui chơi thoải mái. Trong đó, một số dịch vụ trải nghiệm cảm giác mạnh cho các du khách ưa mạo hiểm, có kinh nghiệm hang động và sức khỏe tốt như khám phá hang Ngọc Đế, hang Chín tầng (động Tiên Cung) được mệnh danh “mê cung trong lòng đất” giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi một cách hiệu quả.

Du khách chụp hình lưu niệm, ghi lại khoảnh khoắc đáng nhớ. Ảnh: CT
Du khách chụp hình lưu niệm, ghi lại khoảnh khoắc đáng nhớ. Ảnh: C.T

Cổng trời Đông Giang là một tổ hợp công trình du lịch tích hợp 4 điểm nhấn: du lịch sinh thái, du lịch văn hóa bản địa, du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng.

[CLIP] – Khám phá thác Trứng Rồng:

Du khách có thể tham quan ngắm cảnh, khám phá và trải nghiệm văn hóa bản địa cùng hệ thống nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng được vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao với quy mô 200 phòng. Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang sẽ là một dấu ấn cực kỳ đáng nhớ cho một lần chào đón bạn về với đại ngàn Trường Sơn – vùng đất tiềm năng của miền Tây xứ Quảng.

Đón tiếp du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn được vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao với quy mô 200 phòng. Ảnh: CT
Đón tiếp du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn được vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao với quy mô 200 phòng. Ảnh: C.T

Lãnh đạo Tập đoàn FVG thông tin, vào dịp lễ 30.4 và 1.5 năm này, đơn vị sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách khi được đến tham quan, vui chơi tại Cổng Trời Đông Giang với chi phí ưu đãi 200 nghìn đồng/vé vào cổng.

[CLIP] – Khu du lịch sinh thái “Cổng trời Đông Giang” chính thức mở cửa đón khách tham quan trải nghiệm.

Ngoài ra, Tập đoàn FVG hiện đang cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách du lịch đến Đà Nẵng sử dụng lưu trú tại khách sạn Fivitel Đà Nẵng. Đây cũng là điểm khởi hành của tuyến xe đưa đón cố định hàng ngày từ Đà Nẵng đi Cổng trời Đông Giang với tần suất 5 chuyến/ngày.

Bảng giá dịch vụ tại khu du lịch. Ảnh: CT
Bảng giá dịch vụ tại khu du lịch. Ảnh: C.T

Mọi chi tiết xin liên hệ: Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang.

Địa chỉ: xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0934 973333   Fanpage: facebook.com/fvgtravelcongtroidonggiang.

Email liên hệ đặt vé: [email protected]Nguồn: baoquangnam

Du lịch