Đà Nẵng: 1 nam thanh niên bị nước cuốn trôi khi băng qua suối

Đà Nẵng: 1 nam thanh niên bị nước cuốn trôi khi băng qua suối

Lúc 19h hôm qua (1/5), một nhóm 11 người rủ nhau lên xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng chơi lễ. Cuối ngày khi nhóm này trở về thì trời mưa to, nước suối dâng cao, khi mọi người băng qua suối Khe Mun, ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang thì một người bị nước cuốn trôi. Nạn nhân là Nguyễn Hồng Trọng Hiếu (18 tuổi) trú tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trung tá Nguyễn Văn Tư, Trưởng Công an xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết, nhận tin báo, chính quyền địa phương huy động lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tìm kiếm nhưng do nước dâng cao, chảy xiết nên việc tìm kiếm rất khó khăn.

“Suối này nước lớn đột ngột, mấy cháu ở dưới phố lên thấy vậy thì sợ, thấy nước lớn, sợ nên băng qua để về. Không may 1 cháu bị cuốn trôi, rất buồn. Trước tình hình như vậy, chính quyền địa phương cũng như lực lượng quân sự, công an xã và huyện đội, công an huyện cũng đã về tập trung tìm kiếm. Do nước còn lớn nên chưa tìm thấy, vẫn đang tìm kiếm”, Trung tá Nguyễn Văn Tư cho hay./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự