Đà Nẵng: Xác minh thông tin ‘Trạm phó CSGT gọi điện xin số tài khoản của người quay clip’

Đà Nẵng: Xác minh thông tin ‘Trạm phó CSGT gọi điện xin số tài khoản của người quay clip’

Theo đó, vào lúc 1h30 rạng sáng 18/7, một hành khách tên là L. trên chuyến xe mang BKS 74B 006.13 (nhà xe Tân Quang Dũng) di chuyển từ TP Hồ Chí Minh ra Bắc, quay clip được cho là có hình ảnh về dấu hiệu vi phạm của Tổ tuần tra kiểm soát (TTKS) Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn, Đà Nẵng.

Ngay sau khi quay clip, hành khách này liên hệ với số điện thoại tiếp nhận thông tin của Công an TP Đà Nẵng để được hướng dẫn phản ánh, cung cấp hình ảnh, clip cho Phòng CSGT TP.

Clip được cho là có dấu hiệu vi phạm của CSGT Hòa Nhơn do khách đi xe cung cấp.

Hành khách quay clip nói trên cho biết, trưa 19/7 được một người tự xưng tên là Quyền, Trạm phó Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn, gọi điện để xin số tài khoản và xin gỡ bỏ clip đăng tải trên Facebook.

Hành khách tên L. cũng cung cấp cho chúng tôi 2 đoạn thoại ghi âm cuộc trao đổi giữa người xưng tên là Quyền, Trạm Phó Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn với mình lúc 11h trưa 19/7.

Tuy nhiên khi trao đổi với PV Báo Đại Đoàn Kết vào chiều 21/7, Trung tá Phạm Quyền, Trạm Phó Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn phủ nhận việc liên hệ với hành khách (quay clip) để xin số tài khoản.

“Em tưởng anh L. (người quay clip) quen biết với em nên gọi điện mời uống cà phê để cảm ơn!” – Trung tá Phạm Quyền, Trạm phó Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn nói.

Trung tá Thái Văn Thắng, quyền Trạm trưởng Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn xác nhận, vụ việc xảy ra trong ca trực chỉ huy của Trung tá Phạm Quyền, Trạm phó Trạm CSGT này.

Dù chưa được Trung tá Phạm Quyền và Tổ TTKS đêm 18/4 gồm các CSGT Lê Công Phúc (tổ trưởng), Mai Thanh Hùng, Tưởng Thế Cường, Hứa Trung Dũng tường trình cụ thể về vụ việc nhưng cấp trên đã nắm bắt thông tin ban đầu do người dân cung cấp và sẽ tiến hành xác minh, làm rõ. Quan điểm là xử lý nghiêm, sai đến đâu, xử lý đến đó, Trung tá Thái Văn Thắng cho biết.

Nguồn: http://daidoanket.vn/da-nang-xac-minh-thong-tin-tram-pho-csgt-goi-dien-xin-so-tai-khoan-cua-nguoi-quay-clip-5691936.html

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự