Đâm chết người vì tiếng nẹt pô

Đâm chết người vì tiếng nẹt pô

Chỉ vì tiếng nẹt pô, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, một người bị đâm tử vong sau đó.

Ngày 16-4, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Hoàng (25 tuổi, trú tại xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là Nguyễn Can Tr.(24 tuổi, trú tại xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắk).

Theo điều tra ban đầu, khuya ngày 13-4, sau khi ăn nhậu xong, Tr. điều khiển xe máy chở anh Phạm Trung Hiếu (28 tuổi) đến nhà của Hoàng ở xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk để đón một người bạn.

Khi đến trước nhà Hoàng, Tr. dừng xe máy rồi đi đến gõ cửa nhưng không ai ra mở. Sau đó, Tr. quay lại xe máy của mình nổ máy, rồ ga và nẹt pô.

Hoàng tại cơ quân điều trả. Ảnh AĐ

Hoàng tại cơ quân điều trả. Ảnh AĐ

Vì nghe tiếng nẹt pô ồn ào nên nhiều người trong nhà Hoàng đi ra xem. Lúc này, Hoàng đi đến nói Tr. đừng nẹt pô thì giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và thách thức nhau.

Sau đó, Trung gọi điện thoại cho Đỗ Chí Thiện (28 tuổi, trú cùng xã) đến giúp mình đánh nhau với Hoàng.

Khoảng 5 phút sau Thiện đến thì cả hai lao vào dùng tay đánh Hoàng nhưng được mọi người can ngăn.

Bị đánh, Hoàng chạy vào nhà thì Tr. và Thiện tiếp tục đuổi theo. Khi vào đến sân nhà mình, Hoàng lấy dao quay lại đâm nhiều nhát vào người Tr. và Thiện khiến cả hai phải nhập viện cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Tr. đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Đến sáng 14-4, Hoàng đã cầm con dao gây án đến Công an huyện Krông Pắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình

Q.NAM

Nguồn PLO: https://plo.vn/dam-chet-nguoi-vi-tieng-net-po-post676038.html

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự