Người chồng bịa chuyện bị cướp để xin tiền vợ trả nợ

Người chồng bịa chuyện bị cướp để xin tiền vợ trả nợ

Theo ông T, đối tượng ngồi sau đã dùng dao kề cổ ông và đe dọa, buộc mình phải đưa dây chuyền vàng, trị giá 10 triệu đồng. Sau đó, cả nhóm cướp phóng xe về hướng cầu Nguyễn Tri Phương (TP Đà Nẵng).

Nhận tin báo, Công an quận Cẩm Lệ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và tìm nhân chứng, tuy nhiên không ghi nhận các thông tin liên quan. Đặc biệt, qua trích xuất camera, Cảnh sát phát hiện tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông T. không lưu thông trên đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ kể trên.

Nghi vấn trong lời khai của ông T. không đúng nên Công an đã chuyển hướng đấu tranh. Trước những chứng cứ không thể chối cãi mà các trinh sát đưa ra, đến tối ngày 30/6, ông T. đã thừa nhận không có chuyện bị cướp tài sản. Do ông T. nợ nần và muốn có tiền tiêu xài nên người đàn ông này đã dựng chuyện bị cướp với ý định để xin tiền vợ trả nợ.

Ông T cũng cho biết, sau khi mua rau củ quả ở Chợ đầu mối Hòa Cường, ông đã mang sợi dây chuyền của mình đến tiệm vàng gần nhà và bán được 9,4 triệu đồng. Số tiền này, ông T. trả nợ hết gần 1 triệu đồng, còn lại giấu quỹ đen cầu thang trong nhà rồi đến Công an báo án bị cướp, nhằm qua mặt vợ.

Hiện, Công an quận Cẩm Lệ đang củng cố hồ sơ xử phạt hành chính

L.T

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự