Người đàn bà sa lưới pháp luật sau 20 năm trốn truy nã

Người đàn bà sa lưới pháp luật sau 20 năm trốn truy nã

An ninh – Trật tựTin tức

03/05/2022 Lượt xem: 499

20 năm lưu lạc xứ người để trốn lệnh truy nã, khi đến thăm và sống cùng con gái, Vũ Thị Ngân đã bị các trinh sát CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội bắt giữ.

Ngày 3-5, chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm cho biết vừa bàn giao đối tượng Vũ Thị Ngân (SN 1964) trú tại phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng cho Cơ quan An ninh điều tra CATP Hải Phòng xử lý theo thẩm quyền.

Vũ Thị Ngân là đối tượng có lệnh truy nã số 17 của Cơ quan An ninh điều tra CATP Hải Phòng vào ngày 5-3-2002, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Vũ Thị Ngân

Đối tượng Vũ Thị Ngân

Theo tài liệu của cơ quan công an, cuối năm 2001, dù không hề có công ty nhưng Ngân vẫn quảng cáo bản thân hành nghề đưa người đi xuất khẩu lao động tại Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất) rồi thu tiền của người lao động. Ngân đã bố trí, sắp xếp để người lao động vào Dubai theo kiểu khách du lịch.

Khi đưa được người lao động đến Dubai, Ngân bỏ trốn, bỏ mặc người lao động đã nộp tiền cho Ngân tại Việt Nam không có việc làm theo nguyện vọng.

Bản sao Lệnh truy nã Vũ Thị Ngân 20 năm trước

Bản sao Lệnh truy nã Vũ Thị Ngân 20 năm trước

Sau 20 năm sinh sống tại nước ngoài, chủ yếu là ở Trung Quốc, đầu năm 2022, Ngân về Việt Nam và đến thăm, sống cùng con gái tại khu đô thị trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong quá trình trinh sát, nắm tình hình địa bàn, phát hiện Vũ Thị Ngân đang có mặt tại nhà con gái, ngày 29-4, Đội CSĐT TP về ma túy CAQ Nam Từ Liêm đã phối hợp với CAP Tây Mỗ bắt giữ đối tượng.

T.Văn

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/nguoi-dan-ba-sa-luoi-phap-luat-sau-20-nam-tron-truy-na-post503305.antdNguồn: 247news

An ninh Trật tự