Người thân nói gì về vụ việc bé gái 7 tuổi tử vong nghi do bị bạo hành?

Người thân nói gì về vụ việc bé gái 7 tuổi tử vong nghi do bị bạo hành?

Ngày 11/4, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé gái N.N.T.A. (7 tuổi, tạm trú tại ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi), trên cơ thể có nhiều vết thương.

Công an cũng đã mời bà N.T.A.N. (SN 1979, mẹ ruột bé A.) cùng bà N.T.N. (SN 1970) và bà N.T.G. (SN 1960, cùng quê Bạc Liêu, tạm trú huyện Củ Chi, dì của bé A) làm việc, ghi lời khai.

Căn nhà nơi bé A. cùng mẹ và 2 dì ruột đang sinh sống.

Căn nhà nơi bé A. cùng mẹ và 2 dì ruột đang sinh sống.

Người thân nơi bé A. sinh sống cho hay, bé gái cùng gia đình dọn về đây khoảng vài năm, căn nhà thường được đóng cửa và ít giao tiếp với hàng xóm.

Một số người dân sống tại đây cho hay, từ trước giờ chưa nghe thấy dấu hiệu bất thường và ngạc nhiên khi cơ quan chức năng tới làm việc.

Chia sẻ với PV, 1 người thân của bé A. cho hay, bé A. và một người em sống với mẹ và dì ruột tại căn nhà ở ấp Tiền, xã Tân Thông Hội.

Bà N. có hoàn cảnh khó khăn, là mẹ đơn thân 1 mình nuôi 2 con. Gần đây, cháu A. có biểu hiện bị bệnh thận, được đưa đi chữa trị tại nhiều phòng khám.

“Gần đây tình hình bệnh của bé A. diễn biến nặng. Mẹ bé rất thương con nên không có chuyện bạo hành”, người này nói.

Trong khi đó, đại diện UBND xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi cho biết, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an điều tra, làm rõ.

Thời gian qua, xã không có tiếp nhận phản ánh về những biểu hiện bất thường từ căn nhà mà bé gái đang ở với gia đình.

“Bé gái được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ phát hiện cơ thể của bé có nhiều vết bầm nên báo cơ quan công an làm rõ”, lãnh đạo UBND xã Tân Thông Hội nói.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, sáng 11/4, bé T.A. được mẹ và dì ruột đưa đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi để cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở.

Trên cơ thể bé A. có một số vết thương. Sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện tại TP.HCM nhưng không qua khỏi.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, bé A. sống với mẹ và 2 dì ruột và người em 6 tuổi tại căn nhà ở ấp Tiền, xã Tân Thông Hội.

“Hiện vẫn chưa xác định được chính xác là bé bị bạo hành dẫn đến tử vong hay không.

Công an huyện Củ Chi đã phối hợp với các lực lượng có liên quan ghi nhận lời khai những người liên quan, khám nghiệm hiện trường, tử thi để xác định rõ nguyên nhân tử vong”, lãnh đạo UBND huyện Củ Chi cho biết.

Bùi Tư

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/nguoi-than-noi-gi-ve-vu-viec-be-gai-7-tuoi-tu-vong-nghi-do-bi-bao-hanh-d548759.html

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự