Nhóm côn đồ kề mã tấu vào cổ chủ nhà vì ‘dám’ nhắc nhở tiếng nẹt pô

Nhóm côn đồ kề mã tấu vào cổ chủ nhà vì ‘dám’ nhắc nhở tiếng nẹt pô

Nhóm người dùng hung khí bao vây một nhà dân, kề mã tấu vào cổ chủ nhà dọa giết chỉ vì trước đó nạn nhân có nhắc nhở việc nẹt pô xe.

Tối 24/4, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã triệu tập những người liên quan vụ một nhà dân bị đập phá.

Trước đó, chiều cùng ngày, ông T.H.K. (50 tuổi, chủ trọ trọ ở khu phố An Hoà, phường Hoà Lợi, thị xã Bến Cát) dự đám giỗ của một gia đình trong khu trọ.

A anh 1
Cửa nhà nạn nhân bị đập vỡ.

Tại đây, khi nghe thấy một nam thanh niên liên tục “chửi thề” trong quá trình ăn uống nên ông K. nhắc nhở rồi bỏ ra về. Lúc này, nam thanh niên cũng bực tức lên xe nổ máy nẹt pô ầm ĩ.

Người nhà của ông K. ra nhắc nhở nam thanh niên không được nổ máy trong khu nhà trọ và yêu cầu dừng hành động nẹt pô gây mất trật tự, sau đó hai bên xảy ra cự cãi.

Khoảng 40 phút sau, nam thanh niên đi cùng nhiều người chạy xe máy cầm theo mã tấu, kiếm Nhật tìm đến nhà ông K. (ngôi nhà ông K. trước khu trọ) lớn tiếng chửi bới. Sau đó, họ dùng hung khí lao vào bên trong nhà, kề mã tấu vào cổ ông K. uy hiếp.

Những người trong khu trọ đã nhanh chân chạy đến can ngăn yêu cầu nhóm thanh niên buông tha ông K.. Chưa dừng lại, chúng còn tổ chức bao vây căn nhà rồi dùng hung khí chém loạn xạ, đập phá nhiều tài sản, đồ đạc bên trong nhà ông K. để dằn mặt rồi nhanh chóng rời đi.

Quá trình ông K. bị uy hiếp đã chống cực, bị một vết thương nhẹ trên tay. Ngay sau đó, gia đình ông K. đã đến trụ sở Công an phường Hoà Lợi để trình báo sự việc trên; đồng thời yêu cầu bảo vệ tính mạng, tài sản cho gia đình.

​Công an thị xã Bến Cát cho biết công an đã triệu tập 2 người liên quan để lấy lời khai.

Nguồn: https://zingnews.vn/nhom-con-do-ke-ma-tau-vao-co-chu-nha-vi-dam-nhac-nho-tieng-net-po-post1307919.html

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự