Nhóm công nhân bị sóng cuốn trôi khi đi tắm biển

Nhóm công nhân bị sóng cuốn trôi khi đi tắm biển

Theo báo cáo nhanh của Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, các bãi tắm, khu du lịch ven biển Vũng Tàu đón khoảng 21.000 lượt khách trong ngày 9/4. Con số này khá cao khi so với khoảng 51.500 lượt khách tham quan, tắm biển trong 4 ngày nghỉ đợt Tết Âm lịch vừa qua. Dự kiến, hôm nay và ngày mai lượng khách sẽ còn tiếp tục tăng lên.

Ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an TP.Vũng Tàu, các phường tuần tra, kiểm soát và sử dụng loa tay nhắc nhở nhiều lượt du khách thực hiện 5K nơi công viên, bờ kè, bãi biển.

Vũng Tàu cũng đã huy động gần như 100% lực lượng trực chốt tại các khu vực đông du khách. Đặc biệt, đội ngũ trực cấp cứu bờ biển, hoạt động hết quân số để sẵn sàng ứng phó, nhắc nhở du khách tắm biển tránh xa những khu vực nguy hiểm.

Kẹt xe khắp các con đường ở Vũng Tàu

Ngày 10/4, hàng ngàn du khách từ khắp các tỉnh thành như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương… tiếp tục đổ về TP.Vũng Tàu vui chơi, tắm biển. Điều này khiến nhiều tuyến đường hướng ra biển và các khu du lịch dày đặc phương tiện đi lại, các bãi biển thì đông đúc người tắm.

Các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng gần như phải hoạt động hết công suất mới đủ đáp ứng nhu cầu. Trên các tuyến đường chính của thành phố Vũng Tàu như Nguyễn An Ninh, Bình Giã, 3/2, Thống Nhất Mới… xảy ra tình trạng kẹt xe nhiều cây số. Đáng chú ý, lượng du khách lên tham quan ngọn hải đăng (Núi Nhỏ, TP.Vũng Tàu) tăng đột biến, gây ra tình trạng kẹt xe cục bộ, kéo dài hàng giờ đồng hồ trong ngày 10/4.

Duy Quang

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự