Nữ sinh ở TP.HCM cầm đầu nhóm bán dâm 1.500 thành viên

Nữ sinh ở TP.HCM cầm đầu nhóm bán dâm 1.500 thành viên

Nữ sinh viên ở TP.HCM lập nhiều nhóm trên mạng xã hội rồi tổ chức môi giới mua, bán dâm với giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Ngày 22/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đang tạm giữ Vũ Nguyễn Nhật Vy (22 tuổi, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

nu sinh vien cam dau nhom ban dam anh 1
Vy bị tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới bán dâm. Ảnh: T.L.

Tối 15/4, Đội 5, Phòng PC02 phối hợp kiểm tra hành chính một số khách sạn ở phường Bến Thành, phát hiện 3 cặp đôi đang mua bán dâm. Những người này khai nhận mua bán dâm thông qua sự môi giới của Vy.

Theo cảnh sát, Vy là sinh viên một trường đại học tại TP.HCM. Từ tháng 11/2021 đến nay, Vy tạo các tài khoản trên mạng xã hội và lập các nhóm kín như: “Group PGA thường 2M”, “Group PGA VIP”.

Thông qua các nhóm này, Vy thường xuyên đăng bài tuyển chọn các cô gái bán dâm theo hình thức Sugar baby – Sugar daddy trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Các cô gái được được chọn phải sinh từ năm 2004, có khuôn mặt ưa nhìn và đặc biệt không phẫu thuật thẩm mỹ,

Hiện Vy quản lý các nhóm với khoảng 1.500 thành viên tham gia. “Tú bà” thường đăng tải giá đi khách cho cô gái từ 3-25 triệu đồng/lần; qua đêm từ 6-50 triệu đồng. Ngoài ra, Vy còn nhận môi giới cho khách có nhu cầu đi sex tour với gia 10-25 triệu đồng/ngày.

Cảnh sát cho biết các quý ông muốn vào nhóm để chọn “đào” thì phải chuyển tiền cọc một triệu đồng qua số tài khoản Vy. Khi môi giới thành công, Vy sẽ lấy tiền công 500.000 đồng đến 2 triệu đồng. Ngoài ra, Vy còn nhận từ các cô gái từ 10-20% hoa hồng.

Bên cạnh đó, công an cho biết Vy còn tham gia vào các nhóm “em yêu”, “chị em sương sương”, “hàng xóm” với khoảng 10.000 thành viên. Mục đích tham gia được Vy cho biết nhằm tuyển chọn những cô gái là người mẫu ảnh, sinh viên, hotgirl, MC và lôi kéo họ tham gia bán dâm.

nguồn: https://zingnews.vn/nu-sinh-o-tphcm-cam-dau-nhom-ban-dam-1500-thanh-vien-post1311610.html

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự