Phát hiện thi thể người đàn ông trong cống nước

Phát hiện thi thể người đàn ông trong cống nước

Sáng 23-5, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phạm Thành Hanh – Chủ tịch UBND xã Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa – cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể người đàn ông dưới cống nước chảy qua thôn Văn Thủy 1. Nạn nhân được xác định là ông Dương Hoàng T. (SN 1966, trú tại thôn Văn Thủy 1).

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 22-5, tại cống nước gần trang trại của ông T., người dân phát hiện chân một người đàn ông nổi lên nên báo cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Tiến hành khám nghiệm trong đêm, bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân ngạt nước dẫn đến tử vong.

Thi thể người đàn ông trong cống nước được đưa lên bờ vào tối 22-5 (ảnh cắt từ clip người dân cung cấp)

Thi thể người đàn ông trong cống nước được đưa lên bờ vào tối 22-5 (ảnh cắt từ clip người dân cung cấp)

Theo ông Hanh, ông T. có một trang trại nhỏ cách cống nước nơi phát hiện thi thể khoảng 200 m. Hằng ngày, ông thường mắc võng nằm nghỉ, hóng mát lúc trưa gần mương nước này.

“Trên mạng xã hội hiện có nhiều lời đồn thổi không có căn cứ về án mạng giết người, giấu xác… Tuy nhiên, thông tin ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy chưa có dấu hiệu tác động ngoại lực. Sáng nay, người nhà đã đưa nạn nhân về để mai táng, họ không có ý kiến gì. Chính quyền đang hỗ trợ người nhà mai táng. Còn vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ” – ông Hanh cho hay.

K.Nam

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự