Phụ huynh bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi học sinh bị khởi tố tội làm nhục

Phụ huynh bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi học sinh bị khởi tố tội làm nhục

Điệp mang dao vào trường, đe dọa ép buộc hiệu trưởng phải quỳ ở khu vực sảnh sân trường xin lỗi hai con.

Chiều 2-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Võ Văn Điệp (40 tuổi, trú xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn) về tội làm nhục người khác.

Bị can Điệp được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

Viện KSND huyện Hương Sơn đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Điệp.

Phụ huynh bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi học sinh bị khởi tố tội làm nhục  ảnh 1
Trường Tiểu học Sơn Lâm.

Chiều 31-10, Điệp (phụ huynh hai học sinh) mang theo một con dao đến Trường Tiểu học Sơn Lâm (xã Sơn Lâm).

Khi vào trường, phụ huynh này đã chửi bới, dùng dao đe dọa các giáo viên và cả hiệu trưởng nhà trường. Điệp còn có hành vi đe dọa, ép buộc hiệu trưởng nhà trường quỳ gối xin lỗi. Lo sợ tới tính mạng, hiệu trường đã phải quỳ và nói lời xin lỗi.

Công an vào cuộc điều tra cho thấy, trong buổi lễ chào cờ vào sáng thứ 2 (ngày 31-10) tại Trường Tiểu học Sơn Lâm, Hiệu trưởng đã gọi một số học sinh chưa đóng tiền bảo hiểm bắt buộc lên nhắc nhở, tuyên truyền.

Trong đó, có em VTHT (10 tuổi, học lớp 5) và em VXS (6 tuổi, học lớp 1) con của Điệp. Chiều 31-10, bức xúc sự việc trên, Điệp chạy xe máy mang theo con dao chở hai con đến trường.

Điệp đến phòng làm việc của hiệu trưởng, dùng dao đe dọa, chửi bới, yêu cầu hiệu trưởng ra khu vực sảnh chào cờ quỳ xin lỗi hai con của Điệp.

Do hoảng sợ và để đảm bảo an toàn tính mạng, hiệu trưởng phải thực hiện theo yêu cầu của Điệp trước sự chứng kiến của nhiều học sinh, phụ huynh và giáo viên.

ĐẮC LAM

Nguồn: https://plo.vn/phu-huynh-bat-hieu-truong-quy-xin-loi-hoc-sinh-bi-khoi-to-toi-lam-nhuc-post706087.htmlNguồn: 247news

An ninh Trật tự