Quảng Nam: Hàng chục nam, nữ “phê” ma túy trong quán karaoke

Quảng Nam: Hàng chục nam, nữ “phê” ma túy trong quán karaoke

Ngày 16/4, Công an Quảng Nam cho biết vừa triệt xóa tụ điểm mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke tại TP Hội An.

Thuốc lắc,ma tuý,tin tức Quảng Nam

Hàng chục nam, nữ “phê” ma túy trong quán karaoke

Khoảng 15h40 ngày 15/4, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm Công nghệ cao phối hợp Công an TP Hội An kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Trường Thịnh 63 ở xã Cẩm Hà.

Tại đây, cảnh sát phát hiện hai nhóm gồm 12 đối tượng (5 nam, 7 nữ) có hành vi tàng trữ, tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép chất ma túy. Trong đó, tại phòng 201 có 8 đối tượng, phòng 203 có 4 đối tượng.

Qua test nhanh, 12 đối tượng đều dương tính với ma túy. Khai thác nhanh, các đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên của Nguyễn Văn Hoài Thành.

Mở rộng điều tra, cảnh sát thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét nơi ở của Nguyễn Văn Hoài Thành (SN 1998) và Đặng Duy Châu (SN 1980, cùng trú phường Thanh Hà, TP Hội An).

Thuốc lắc,ma tuý,tin tức Quảng Nam
Tang vật bị thu giữ

Lực lượng công an thu giữ 24 viên nén màu cam (nghi thuốc lắc MDMA), 6 gói nilon bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy ketamine và nhiều tang vật khác có liên quan.

Thành khai nhận đã mua ma túy về sau đó đem bán lại cho nhiều người tại TP Hội An và các địa bàn lân cận. Để qua mắt cơ quan chức năng, Thành không trực tiếp đi giao  “hàng” mà để Châu thực hiện.

Hồ Ca

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/quang-nam-hang-chuc-nam-nu-phe-ma-tuy-trong-quan-karaoke-408953.html

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự