Quảng Nam: Người đàn ông bị bỏng nặng nằm dưới mương nước, nghi tự thiêu

Quảng Nam: Người đàn ông bị bỏng nặng nằm dưới mương nước, nghi tự thiêu

An ninh – Trật tựTin tức

06/07/2022 Lượt xem: 811

Người dân phát hiện một chiếc xe máy bị thiêu rụi, gần hiện trường là một người đàn ông bị thương nặng, nằm dưới mương nước.

Sáng 6-7, lãnh đạo UBND phường Điện An (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc liên quan đến một người đàn ông bị bỏng nặng, nghi ngờ tự thiêu.

Ông H được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ảnh: FB

Ông H được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ảnh: FB

Khoảng 9 giờ cùng ngày (6-7), tại khu vực nghĩa trang Gò Khảm (phường Điện An), người dân phát hiện một chiếc xe máy bị cháy rụi, gần đó là người đàn ông nằm dưới mương nước nên trình báo cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định người này là LVH (44 tuổi, ngụ phường Điện An). Ông H được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

“Nhiều khả năng ông này đã đốt xe rồi tự thiêu nhưng do nóng quá đã xuống mương nước. Tuy nhiên, ông này bị thương, đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, công an chưa lấy lời khai nên chưa thể khẳng định nguyên nhân chính xác” – vị này nói.

Chiếc xe máy bị cháy rụi. Ảnh: FB

Chiếc xe máy bị cháy rụi. Ảnh: FB

Bác sĩ Nguyễn Tải, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam, cho biết bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân H vào sáng cùng ngày. Tuy nhiên, ông H bị bỏng nặng (60%) nên các bác sĩ đã làm thủ tục chuyển tuyến.

THANH NHẬT

Nguồn PLO: https://plo.vn/nguoi-dan-ong-bi-bong-nang-nam-duoi-muong-nuoc-nghi-tu-thieu-post687767.htmlNguồn: 247news

An ninh Trật tự