Quế Sơn tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về bình đẳng giới | BÁO QUẢNG NAM ONLINE

Quế Sơn tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về bình đẳng giới | BÁO QUẢNG NAM ONLINE


(QNO) – Sáng nay 22.6, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với UBND huyện Quế Sơn tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Đại biểu tham dự buổi tọa đàm. ảnh DT
Đại biểu tham dự buổi tọa đàm. Ảnh: DT

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu trao đổi kết quả đạt được, những khó khăn trong thực hiện Luật bình đẳng giới; Luật phòng, chống bạo lực gia đình; bàn bạc giải pháp triển khai hiệu quả Kế hoạch thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 – 2025.

Các đại biểu cũng tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác quy hoạch, tạo nguồn để đề bạt, bổ nhiệm cán bộ nữ giữ các chức danh lãnh đạo, quản lý; công tác thông tin, tuyên truyền nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Những năm qua, huyện Quế Sơn tập trung kiện toàn Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ các cấp, quan tâm bảo vệ quyền lợi phụ nữ. Đồng thời triển khai các hoạt động chăm sóc sức khỏe, tạo việc làm, hỗ trợ giảm nghèo bền vững, trợ giúp pháp lý,… tạo cơ hội để phụ nữ trên địa bàn huyện phát triển toàn diện.Nguồn: baoquangnam

Chính trị - Kinh tế - Xã hội