Thông tin mới nhất vụ CSGT Quảng Trị bị ‘tố’ đánh gãy xương sườn tài xế

Thông tin mới nhất vụ CSGT Quảng Trị bị ‘tố’ đánh gãy xương sườn tài xế

Chiều 16/5, trao đổi với PV, một lãnh đạo BV TW Huế cơ sở 2 cho biết, qua nhiều lần chụp CT, xác định nam bệnh nhân bị gãy rạn xương sườn số 6 mức độ nhẹ. Không ảnh hưởng nghiêm trọng và không phải can thiệp. Ngoài ra, bệnh nhân có đau, sưng nhẹ ở vùng thái dương trái.

“Bệnh nhân vào viện đêm hôm kia, hiện bệnh nhân đang điều trị tại Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình”, lãnh đạo BV TW Huế cơ sở 2 cho hay.

Liên quan đến vụ việc, thông tin PV có được, Trạm CSGT Hải Lăng, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị đang phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Phòng CSGT Công an tỉnh làm việc với Thanh tra Công an tỉnh để xác minh thông tin vụ việc. Đồng thời đơn vị này cũng đã có báo cáo ban đầu về vụ việc cho Cục CSGT.

Đại tá Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị cũng cho biết, đang chỉ đạo các đơn vị xác minh thông tin vụ việc và sẽ xử lý đúng quy định (nếu có sai phạm).

Xe tải do nam tài xế điều khiển.

Xe tải do nam tài xế điều khiển.

Như đã thông tin, ngày 15/5, tổ công tác của Thanh tra Công an Quảng Trị đã làm việc với Trạm CSGT Hải Lăng, Phòng CSGT Quảng Trị để xác minh làm rõ thông tin một tài xế tố bị CSGT đánh gãy xương sườn.

Theo thông tin từ Trạm CSGT Hải Lăng, vào lúc 15h ngày 14/5, tổ tuần tra kiểm soát (TTKS) thuộc Trạm CSGT Hải Lăng trong quá trình tuần tra kiểm soát phát hiện xe ô tô tải 75C-096.23 lưu thông theo hướng Bắc – Nam có dấu hiệu chở hàng vượt quá tải trọng và chở hàng vượt quá chiều cao nên tiến hành dừng xe kiểm tra.

Sau khi dừng xe, tổ TTKS yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ nhưng lái xe không chấp hành và lên xe đóng cửa sau đó gọi điện thoại. Tổ TTKS tiếp tục yêu cầu lái xe xuống xe để xuất trình giấy tờ nhưng lái xe vẫn không chấp hành.

Đến 17h, tổ TTKS vẫn tiếp tục vận động yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ nhưng lái xe vẫn không chấp hành sau đó khóa cửa xe và bỏ đi. Quá trình làm việc với tổ TTKS, lái xe không khai họ tên, liên tục gọi điện thoại cho người nào đó.

Sau đó Tổ TTKS đã gọi xe cẩu kéo xe đến đưa ô tô trên về Trạm CSGT Hải Lăng tiếp tục xử lý theo quy định. Đến khoảng 17h30, sau khi phương tiện cẩu kéo đến thì lái xe ô tô quay trở lại, tổ TTKS yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan và đưa xe về trạm CSGT Hải Lăng để tiến hành cân tải trọng.

Lái xe lúc này đã chấp hành việc xuất trình giấy tờ, sau đó lái xe về dừng trước trạm CSGT Hải Lăng nhưng vẫn tiếp tục không chấp hành yêu cầu vào cân tải trọng và tắt máy.

Tại trạm này, dưới sự có mặt của cả chủ xe và lái xe, tổ TTKS đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe Lê Hữu H. (SN 1992, ở phường An Đông, TP Huế) về lỗi “chở hàng vượt quá chiều cao xếp hàng cho phép đối với xe ô tô tải và lỗi không chấp hành yêu cầu kiểm tra tải trọng”.

Sau khi lập biên bản, tổ TTKS yêu cầu người vi phạm kí vào biên bản nhưng người vi phạm không kí nên tổ TTKS đã mời người chứng kiến kí vào biên bản.

Thời điểm làm việc, anh Lê Hữu H. mang áo phông màu xám bị rách một chỗ, trên cơ thể không có dấu hiệu bị thương. Lúc này, tài xế nói bị đau nên chủ xe đã gọi xe cấp cứu đưa tài xế H. đi cấp cứu.

Theo Trạm CSGT Hải Lăng, toàn bộ sự việc có sự chứng kiến, ghi hình của phóng viên đài truyền hình Quảng Trị từ khoảng 15h30 đến lúc người vi phạm không nhận biên bản…

Xem thêm video đang được quan tâm:

Hỗn chiến bằng bom xăng, mã tấu tại Biên Hòa

Hoàng Dũng

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/thong-tin-moi-nhat-vu-csgt-quang-tri-bi-to-danh-gay-xuong-suon-tai-xe-172220516175547213.htm

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự