Thương tâm: Hai vợ chồng ở Hải Dương đi đánh cá trong đêm gặp nạn tử vong trên sông Kinh Thầy

Thương tâm: Hai vợ chồng ở Hải Dương đi đánh cá trong đêm gặp nạn tử vong trên sông Kinh Thầy

Đến khoảng 12h đêm, có 1 chiếc thuyền đánh cá phát hiện ánh đèn thấp lấp ló trên sông. Sau khi xác định chiếc đèn kia là của thuyền đánh cá vợ chồng anh Ph. gặp nạn, người này đã nhanh chóng thông báo cho người thân nạn nhân cùng cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, người thân gia đình vợ chồng anh Ph., chính quyền sở tại và cơ quan chức năng tổ chức tiến hành tìm kiếm. Sau khi trục vớt được chiếc thuyền đánh cá của nạn nhân, đến trưa nay thi thể anh Ph. đã được tìm thấy cách vị trí thuyền gặp nạn không xa; riêng thi thể chị Q. đến 18h30 tối cùng ngày vẫn đang được tìm kiếm.

HIện tại cơ quan chức năng mới tìm thấy thi thể anh Ph.

HIện tại cơ quan chức năng mới tìm thấy thi thể anh Ph.

“Khi tìm được thi thể anh Ph., gia đình nạn nhân đã tổ chức khâm liệm và tối nay sẽ đưa đi hỏa táng, sau đó tro cốt đưa về nhà; đợi tìm được thi thể chị Q., gia đình cùng họ hàng sẽ tổ chức tang lễ cho 2 vợ chồng xấu số”, đại diện UBND xã Nam Hưng cho biết.

Theo tìm hiểu của PV, vợ chồng anh Ph. là người hiền lành, chịu khó, ngoài công việc đồng ruộng, nạn nhân còn làm nghề đánh bắt cá trên sông. Hiện tại, con gái lớn của nạn nhân đã xây dựng gia đình, còn con trai út vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với gia đình nạn nhân tiến hành tìm kiếm thi thể chị Q. và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đức Tùy

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự