TRIỆT XÓA TỤ ĐIỂM MUA BÁN, SỬ DỤNG TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY TRONG QUÁN KARAOKE TRƯỜNG THỊNH 63

TRIỆT XÓA TỤ ĐIỂM MUA BÁN, SỬ DỤNG TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY TRONG QUÁN KARAOKE TRƯỜNG THỊNH 63

Công an Quảng Nam vừa triệt xóa tụ điểm mua bán, tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép chất ma túy trong cơ sở kinh doanh Karaoke tại TP Hội An, phát hiện 12 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Cụ thể, vào lúc 15h 40 phút ngày 15/4/2022, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm Công nghệ cao Công an tỉnh đã phối hợp Công an TP Hội An tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke Trường Thịnh 63 thuộc xã Cẩm Hà, thành phố Hội An. Qua kiểm tra phát hiện 02 nhóm 12 đối tượng gồm 5 nam, 7 nữ có hành vi tàng trữ, tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép chất túy, trong đó tại phòng số 201 có 8 đối tượng, phòng số 203 có 4 đối tượng.

Tiến hành test nhanh, 12 đối tượng đều dương tính với ma túy. Khai thác nhanh, các đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên của Nguyễn Văn Hoài Thành về sử dụng.

Lực lượng Công an đã tiếp tục thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Hoài Thành SN 1998, và Đặng Duy Châu SN 1980 cùng trú Thanh Hà, Hội An. Kết quả khám xét, thu giữ 24 viên nén màu cam (nghi là thuốc lắc MDMA); 06 gói nilon bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng (nghi là ma túy ketamine) và nhiều tang vật khác có liên quan.

Qua làm việc, Thành khai nhận đã mua ma túy về sau đó đem bán lại cho nhiều người tại thành phố Hội An và các địa bàn lân cận để sử dụng; để qua mắt cơ quan chức năng, Thành không trực tiếp giao ma túy cho người mua mà giao cho Châu thực hiện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng.

Nguồn: fanpage Công an Quảng Nam

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự