Trương Khánh Ngọc, một đội viên sôi nổi | BÁO QUẢNG NAM ONLINE

Trương Khánh Ngọc, một đội viên sôi nổi | BÁO QUẢNG NAM ONLINE

(QNO) – Em Trương Khánh Ngọc (lớp 5C, Liên đội trưởng trường Tiểu học Kim Đồng, Tiên Phước) là một học sinh không chỉ có thành tích xuất sắc trong học tập mà trong công tác Đội em luôn nhiệt tình, năng nổ, luôn là tấm gương sáng để các bạn noi theo. Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam vừa qua đã tặng giấy khen cho Ngọc là Liên đội trưởng tiêu biểu cấp tỉnh.

Em Trương Khánh Ngọc lớp 5C nhận bằng khen Liên đội trưởng tiêu biểu cấp tỉnh: H.N
Em Trương Khánh Ngọc nhận bằng khen Liên đội trưởng tiêu biểu cấp tỉnh: H.N

Ngọc có ba làm công chức, mẹ làm giáo viên, em sớm được giáo dục chu đáo và luôn phấn đấu trong học tập. Với sự chỉ bảo tận tình của ba mẹ và thầy cô, Ngọc luôn đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đạt giải Nhì chương trình “Hành trang cấp học mới” cấp huyện và giải Nhất hội thi Olympic Tiếng anh cấp huyện, giải Nhất hội thi Olympic Tiếng anh cấp tỉnh.

Không chỉ học giỏi, Trương Khánh Ngọc luôn nổi trội trong công tác Đội, đạt giải Nhì môn cờ vua cấp huyện, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ do nhà trường và huyện tổ chức. Vừa qua, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam tặng giấy khen cho em Ngọc là Liên đội trưởng tiêu biểu cấp tỉnh.

Em Trương Khánh Ngọc chia sẻ: “Em quyết tâm sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập cũng như hoạt động Đội, ngoan ngoãn và nghe lời ông bà, bố mẹ, thầy cô giáo. Sẽ làm nhiều việc tốt, giúp đỡ mọi người và đoàn kết với bạn bè để xứng đáng là đội viên tiêu biểu, gương mẫu, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ”.

Hoạt bát, nhanh nhẹn, Ngọc luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao và được nhiều người yêu mến. Ngọc luôn giúp đỡ các bạn học yếu hơn, hòa đồng với mọi người, lễ phép với ba mẹ và thầy cô giáo.

Em Thiên Kim (lớp 5B, trường Tiểu học Kim Đồng, Tiên Phước) cho biết, Khánh Ngọc là người bạn năng động tích cực, hăng say, đam mê với hoạt động phong trào Đội. Bạn đi đầu, tiên phong trong các hoạt động Đội, gương mẫu trong học tập và các hoạt động được thầy cô, bạn bè tín nhiệm, quý mến.

Cô Võ Thị Bích Tín – Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Kim Đồng cho hay: “Sự nhanh nhẹn, sáng tạo của Khánh Ngọc đã góp phần đưa hoạt động Đội của nhà trường ngày càng đi lên, nhiều năm liền đạt danh hiệu liên đội xuất sắc. Với ý chí quyết tâm học tập cộng với sự siêng năng của em, liên đội tin rằng sau này em sẽ góp ích cho xã hội và trở thành một trong những chủ nhân tương lai của đất nước”.Nguồn: baoquangnam

Chính trị - Kinh tế - Xã hội