Tường trình của thầy giáo tát tới tấp nam sinh lớp 7 trong giờ Tin học

Tường trình của thầy giáo tát tới tấp nam sinh lớp 7 trong giờ Tin học

Ngày 17/4, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp, kỷ luật khiển trách hành vi của thầy N. đối với học sinh trong quá trình giảng dạy.

Thông tin trên Thanh Niên, sau khi nắm thông tin vụ việc, Phòng GD&ĐT huyện Gò Dầu đã chỉ đạo nhà trường xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định. Đồng thời, chỉ đạo nhà trường cử đoàn đại điện đến nhà 2 em để nắm bắt tâm tư, tình cảm của phụ huynh và học sinh.

Như tin đã đưa, ngày 17/4, mạng xã hội lan truyền clip ngắn khoảng hơn 10 giây, góc quay từ phía học sinh ghi lại hình ảnh người đàn ông mặc áo trắng, đeo khẩu trang màu đen được cho là thầy giáo có hành động đánh liên tiếp một học sinh.

Theo đoạn clip ghi lại, thầy giáo này lớn giọng hỏi “Thằng nào tháo?”. Sau đóm các học sinh trong lớp chỉ về phía một nam sinh khác ngồi đầu bàn cạnh lối đi. Thầy giáo này tiến tới không hỏi gì mà dùng hai tay liên tục tát, đánh vào đầu và mặt của học sinh, đồng thời quát lớn: “tháo này tháo này, phá, phá”.

Sau khi clip được đăng tải, thầy giáo đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được tha thứ. Tuy nhiên, gia đình đã không chấp nhận.

Tổng hợp

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự