Vụ ôtô lao vào tiệm bánh mì: Tài xế nhậu 6 tiếng trước khi gây tai nạn

Vụ ôtô lao vào tiệm bánh mì: Tài xế nhậu 6 tiếng trước khi gây tai nạn

Ngày 8/4, trao đổi với VietNamNet,thượng tá Trần Văn Tám – Trưởng Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang chờ kết quả giám định thương tích và tài sản để củng cố hồ sơ xử lý tài xế lái ô tô lao vào tiệm bánh mì trên đường Điện Biên Phủ.

Tài xế gây tai nạn là Lương Duy Tân (42 tuổi, ngụ phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê).

Theo Công an quận Thanh Khê, thời điểm gây tai nạn người này đã sử dụng rượu bia và dương tính ma túy.

Công an làm việc với nam tài xế. Ảnh: CTV

Tại cơ quan điều tra, ông Tân cho biết, trước khi gây tai nạn đã ngồi nhậu cùng 3 người bạn ở quán nhậu đường Duy Tân. Cả nhóm nhậu từ 11h30 đến 17h30, hết khoảng 4 thùng bia thì ra về.

Sau đó, ông Tân lái xe ô tô chở theo một người bạn về đến đường Điện Biên Phủ thì tông vào đuôi xe 16 chỗ rồi bị mất thắng lao vào tiệm bánh mì.

Nam tài xế cho hay, thời điểm này bản thân đã say, không còn tỉnh táo vì đã uống quá nhiều.

Về dương tính ma túy, người này cho biết tuần trước, khi đi sinh nhật bạn ở Hội An (Quảng Nam) thì có sử dụng thuốc lắc.

Xe ô tô Tân điều khiển lao vào tiệm bánh mì

Như VietNamNet đưa tin, khoảng 17h40 chiều 3/4, ô tô 7 chỗ BKS: 43A 50582 do ông Lương Duy Tân điều khiển chạy trên đường gom của hầm chui Điện Biên Phủ (phường Chính Gián, quận Thanh Khê) theo hướng từ quận Hải Châu lên quận Liên Chiểu.

Khi đến gần đoạn giao với đường Lê Độ, ô tô chỗ tông vào đuôi xe 16 chỗ chạy cùng chiều. Chưa dừng lại, ô tô chỗ tiếp tục chạy với tốc độ nhanh, lao thẳng vào tiệm bánh mì Đồng Thạnh (số 60A đường Điện Biên Phủ).

Theo hình ảnh camera tại tiệm bánh mì ghi lại, thời điểm gặp nạn bên trong tiệm có 6 người, trong đó có 3 trẻ em. Trước tiệm bánh có thực khách đứng mua.

Tai nạn khiến 6 người bị thương được đưa đi viện, trong đó có 2 trẻ em.

Vụ việc đang được điều tra.

Hồ Giáp

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vu-oto-lao-vao-tiem-banh-mi-tai-xe-nhau-truoc-khi-gay-tai-nan-giao-thong-2007000.html

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự