Xe khách cháy rụi trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Xe khách cháy rụi trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Ngay khi phát hiện xe bị cháy, lái xe đã điều khiển xe táp vào lề đường và mở cửa để hành khách xuống xe nên không xảy ra thiệt hại về người.

Theo một hành khách đi trên xe cho biết, xe đang chạy thì phía đuôi xe phát ra tiếng nổ lớn, tài xế liền phanh gấp và tấp xe vào làn dừng khẩn cấp để kiểm tra thì phát hiện có lửa cháy nên đã mở cửa để hành khách di chuyển kịp thời trước khi đám cháy bùng phát lớn. Ngoài ra, nhà xe cũng đã kịp thời di chuyển được một số hàng hóa ra khỏi xe trước khi có lửa cháy tới.

Hiện trường vụ chiếc xe bị cháy.

Ông Trần Văn Phú, Giám đốc Ban điều hành đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết, khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử tổ công tác quản lý khai thác phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an huyện Bảo Thắng, đưa phương tiện đến chữa cháy và phân luồng đảm bảo giao thông. Sau khi phương tiện chữa cháy được đưa tới, khoảng 1 tiếng sau đám cháy đã được dập tắt. Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng chiếc xe gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, ngay sau khi vụ cháy xảy ra, nhà xe đã đưa một xe khác đến để vận chuyển hành khách về Hà Nội.

Hiện, Công an huyện Văn Bàn đang phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông số 1, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy xe./.

VNEWS

Nguồn: 247news

An ninh Trật tự